top of page

YOGA ONLINE THÔNG QUA VIDEO

Với mong muốn được chia sẻ nhiều lợi ích từ việc tập luyện Yoga đến với những người bạn yêu mến… Ngoài những lớp học trực tiếp tại studio, Chuông House Yoga cũng đã thiết kế thêm những chuỗi bài tập online, với những nội dung cơ bản, an toàn, cùng với những kiến thức như được học trực tiếp cùng những giáo viên có kinh nghiệm về chuyên môn. Lợi ích từ những gói tập online sẽ giúp bạn tạo được sự linh hoạt phù hợp với thời gian của mình, và bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội lưu trữ những gói tập đã chọn mua trọn đời mà không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào… Qua những ưu điểm đó, Chuông House Yoga hướng bạn đến sự tập luyện xuyên suốt mà ko bị gián đoạn cho dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu thông qua sự chọn lựa “bất cứ lúc nào, nơi đâu bạn cũng sẽ thực hành Yoga”

500.000 VND

KHÓA HỌC INSIDE FLOW QUA VIDEO

Inside Flow cho người mới - Inside Flow là một sự tiến hoá của Vinyasa Yoga được sáng lập bởi người thầy Young Ho Kim.

Chuỗi bài tập “ Inside Flow Cho Người Mới” được hướng dẫn bởi Hương Anh Vũ và Nguyễn Cẩm Vân nhằm mục đích truyền cảm hứng và lan toả đến những học viên đang yêu thích Yoga.

Mở ra thêm sự tiếp cận từng bước một với Inside Flow Yoga.

Đây là những bài tập giúp bạn làm quen và bắt đầu với những tư thế, sự chuyển tiếp đơn giản và an toàn trong chuyển động liên tiếp của Inside Flow.

Và chuỗi bài tập này cũng được thiết kế qua sự trải nghiệm thực hành và hướng dẫn Inside Flow của Vũ & Vân. Bởi hai cô đã hiểu được khó khăn của những bước đi đầu tiên, và mục đích qua từng chuỗi bài sẽ giúp các bạn tiếp nhận từng bước một và trở thành những Inside Flow Lovers hoặc là những bước tiến xa hơn với Inside Flow.

BÀI 1: Chào mặt trời theo Inside Style

BÀI 2: Phương Pháp Di Chuyển Thăng Bằng.

BÀI 3: Phương Pháp Chuyển Động Đường Cong Cột Sống

BÀI 4: Phương Pháp Chuyển Động Xoay Vòng Mạn Đà La

BÀI 5: Chuỗi Bài Inside Flow.

ĐẶT MUA KHÓA HỌC QUA VIDEO

 

Đặt mua video các khóa học chỉ từ 200,000đ

Cảm ơn đã đặt mua! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Anchor 1

Phương thức thanh toán

Yoga Practice

TIỀN MẶT

Chuông House Yoga, 218 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Leg Stretching Yoga Pose

CHUYỂN KHOẢN

04201010898328

MARITIME BANK

NGUYEN THI CAM VAN

bottom of page