top of page

Thanh Lê

Hành trình mình đến với Yoga không phải một sự tình cờ, đó là lựa chọn. Khi cơ thể vật lý và cả tâm lý của mình bắt đầu biểu hiện có vấn đề khiến mình lo lắng, mình đã không chần chừ đăng kí ngay lớp tập Yoga và con đường Yoga của mình bắt đầu từ đó.
5 năm đầu, Yoga đơn thuần chỉ là môn thể dục mình chọn để luyện tập cho sức khoẻ. Rồi với suy nghĩ muốn gắn bó với Yoga lâu dài và kỉ luật hơn mình đã chọn để trở thành người hướng dẫn Yoga.
Qua khóa học TTC 200hr đào tạo huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp và nhiều workshop về kĩ năng cần có của một huấn luyện viên Yoga. Sau nhiều năm thực hành và hơn một năm làm người hướng dẫn, mình nhận thấy cần nâng cấp bản thân, bổ sung thêm kiến thức và mình đã tiếp tuc học khóa TTC 200hr Prana Vinyasa Yoga ở Chuông House. Có một câu nói mình rất thích "khi bạn quyết tâm thay đổi cuộc đời bạn đã thay đổi".
Từ lúc Thanh chọn Yoga trở thành sự nghiêp chính, Thanh đã dành trọn vẹn thời gian, cơ thể và cả tâm trí với mong muốn lan tỏa những giá trị, lợi ích mà Yoga mang lại. Hi vọng một ngày gần nhất được đồng hành cùng bạn trên con đường mang tên Yoga.

Thanh Lê
bottom of page