top of page

“Chuông như là Nhà Đến đi cũng là Bạn”

🌱4 năm về trước, khi chúng mình bắt đầu với việc hình thành một nơi lui tới, để nhằm tạo nên những mối quan hệ từ lớp học trên thảm, đến những buổi hẹn họ giao lưu với nhau bên ngoài…,thì đều đầu tiên khiến chúng mình phải suy nghĩ nhiều hơn đó là cái tên mà chúng mình có thể gọi chung….


🌱 Và “Chuông Yoga”, đã được chúng mình chọn dưới sự gợi ý từ một vị thầy của chúng mình…

Thầy nói, Chuông mang một tiếng gọi thức tỉnh không chỉ dành riêng cho ai, mà ai cũng có thể dừng lại, lắng nghe và tiếp xúc với hơi thở, bước chân, lời nói hay là hành động đang có mặt.


🌱 Chuông House studio của chúng đã được hình thành dưới tên gọi thật mộc mạc, và cũng khép mình ở một vị trí rất đổi bình dị, mang chút nét cũ kỷ của sài gòn đã trải qua nhiều tháng năm.


🌱 Cứ vậy mà ngày tháng trôi qua, Chuông House của chúng đã được sự đón nhận rất nhiều từ những người bạn xa, gần…, và chúng mình cũng chứng kiến sự trãi nghiệm và trưởng thành từ những người bạn, thỉnh thoảng chúng mình thấy vương vấn bởi thiếu vắng tiếng cười, và giọt mồ hôi trên thảm của các bạn, nhưng yên lại chúng mình cũng thấy mừng vui khi nhìn sự trưởng thành của các bạn.


🌱 Hai năm nay, không những riêng chúng mình gặp biến động mà là cả nhân loại cùng chung một nỗi đau mất mát, mình thấu hiểu điều này nên cũng đã học cách làm mới, để mong được bước cùng mỗi ngày vui mới khác đang đến.

Và chúng mình cũng viết hai câu nói để nuôi dưỡng những gì còn lại….

“Chuông như là Nhà

Đến đi cũng là Bạn”12 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page